ผู้เล่นของทีม Fulham ร่วมใจกันคุกเข่า เพื่อต้องการต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ

ผู้เล่นของทีม Fulham ได้ร่วมใจกันคุกเข่า เพื่อแสดงการต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ และต้องการให้ Gary Rowett ผู้จัดการของ Millwall ช่วยเหลือในการหาวิธีที่เป็นบวกมากขึ้นในการดำเนินการบางรูปแบบ  บัณฑิตแห่งท้องฟ้า Jobi McAnuff สิ่งที่คุณสามารถทำได้ในฐานะหุ่นเชิดถูกประณามในแง่ที่แข็งแกร่งที่สุด

Gary Rowett หัวหน้าของ Millwall เรียกร้องให้ฟุตบอล “หาวิธีที่ดีกว่าในการรวมผู้คน” มากกว่าการคุกเข่าหลังจากที่ผู้เล่นของ Fulham ถูกโห่ขณะทำท่าทางที่ The Den

ผู้เล่นของ Fulham คุกเข่าก่อนการแข่งขันแชมเปียนชิป ขณะที่ มิลวอลล์ เลือกที่จะยืนหยัดก่อนการเตะ ซึ่งบางคนก็ชกกลางอากาศ เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ได้ยินเสียงโห่ในขณะที่ผู้เล่นแสดงท่าทางและ Rowett เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ของฟุตบอลจำเป็นต้องค้นหา “วิธีที่เป็นบวกมากขึ้น” ในการแก้ปัญหาการเหยียดเชื้อชาติและการเลือกปฏิบัติ

ถ้าคุณมองขึ้นและลงในประเทศ มีสโมสรฟุตบอลมากมายที่ทำงานได้ดีในชุมชนของพวกเขาเกี่ยวกับความเสมอภาคและการต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ โรเวตต์กล่าวหลังการแข่งขันซึ่งจบลงด้วยชัยชนะ 2-1 ของ Fulham

สิ่งที่เราต้องการในตอนนี้คือ เราต้องการหน่วยงานที่ช่วยเหลือสโมสรต่างๆ และหาวิธีที่ดีกว่าในการรวมผู้คนเข้าด้วยกัน

ฉันไม่ต้องการที่จะแสดงความคิดเห็นในการตัดสินใจของแต่ละคน ที่จะทำอย่างนั้น แต่เราจำเป็นต้องหาวิธีที่จะทำให้ผู้คนเป็นหนึ่งเดียวกันและในขณะนี้ 20 วินาที 30 วินาทีในเกมทำให้เกิดความแตกแยกและแตกแยกในฟุตบอล

ฟุตบอลเป็นปรากฏการณ์ที่ยอดเยี่ยม เราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน มันมีพลังที่จะช่วยเหลือชุมชนและช่วยให้ทำงานเบื้องหลังได้ดี ไม่ใช่แค่สโมสรฟุตบอลของเรา มีหลายสโมสรที่ทำอย่างนั้น แต่เราต้องการความช่วยเหลือเพื่อหาวิธีที่เป็นบวกมากขึ้นในการดำเนินการบางรูปแบบ

แข่งขันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากการกระทำดังกล่าวถูกแฟนบอลโห่ร้องก่อนเกมกับ ดาร์บี้เคาน์ตี้

มิลล์วอลล์ เลือกที่จะดำเนินการรณรงค์ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติและความไม่เท่าเทียมกันก่อนเกม โดยขอให้ฝ่ายตรงข้ามแต่ละทีมเข้าร่วมในการเชื่อมโยงอาวุธและแสดงแบนเนอร์ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติ

อดีตผู้จัดการทีมเลย์ตัน โอเรียนท์ โจบี แม็คอานัฟฟ์ กล่าวว่าเขารู้สึกผิดหวังที่โรเวตต์ไม่ได้ประณามแฟน ๆ ที่โห่ร้องก่อนเกมในวันอังคาร